top of page

Grupo

Открытая·44 пользователя

Tem chống giả áp dụng công nghệ điện tử là gì?


Tem chống hàng giả công nghệ điện tử được ra đời với nhiều bước tiến công nghệ hiện đại nên chúng luôn là sự lựa chọn tốt nhất so với các công nghệ chống giả khác. Vậy ⮩⮩⮩ tem chống giả điện tử là gì? Có những ưu điểm ra sao? Hãy cùng Tân Hoa Mai tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.


Tem chống giả công nghệ điện tử là gì?
Tem chống giả điện tử có tính bảo mật cao khó bị làm giả


Tem chống giả điện tử hay còn gọi là ⧐⧐⧐ tem chong hang gia SMS là loại tem được ứng dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn xác thực SMS. Cũng giống như nhiều loại tem chống hàng giả khác, tem điện tử được in trên các chất liệu phổ biến như decal vỡ, decal thiếc, tem hologram. Đảm bảo cho mẫu tem của bạn không thể bị tái sử dụng và phù hợp với các loại sản phẩm của thương hiệu.


Mã bảo mật gồm 8 đến 14 ký tự đặc biệt được in trên mỗi con tem và được phủ một lớp chống trầy xước hoàn toàn. Những con số ủy quyền này được tạo bởi một hệ thống bảo mật cao đảm bảo tính duy nhất và không trùng lặp, do vậy việc bị sao chép gần như là không thể.


Người tiêu dùng sau khi mua hàng muốn kiểm tra sản phẩm đó là hàng thật hay giả có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp ghi sẵn trên tem với mã seri dưới lớp sơn xước. Nếu là sản phẩm thật, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận với các thông tin đầy đủ về sản phẩm.


Những ưu điểm của tem chống giả công nghệ điện tử
Tem chống giả điện tử sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội


So với các công nghệ chống giả truyền thống khác như công nghệ nhiệt, công nghệ nước thì tem chống giả công nghệ điện tử rất khó bị làm giả do tính duy nhất và bảo mật của mã xác thực. Chính vì vậy mà với tem chống hàng giả SMS bạn có thể bảo vệ hàng hóa của mình tốt hơn trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.


Bên cạnh tính năng bảo vệ nâng cao chống giả mạo, tem chống hàng giả điện tử còn được ứng dụng vào nhiều tính năng khác như: quản lý tồn kho, kích hoạt bảo hành,...


Ngoài ra tem chống hàng giả điện tử có thể tích hợp các công nghệ chống giả khác như mã QR Code để nâng cao khả năng chống giả và các chức năng khác.


Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng hệ thống nhà xưởng tiên tiến hiện đại, công ty Tân Hoa Mai hiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp tem chống giả điện tử chất lượng cao với chi phí tối ưu, hỗ trợ về pháp lý và toàn quyền cho bất kỳ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giải pháp và ▷▷▷ in tem chống hàng giả , vui lòng liên hệ với in ấn Tân Hoa Mai để được chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất.О группе

Bem-vindo ao grupo! Você pode se conectar com outros membros...

Участники

 • Eurico Reynolds
 • Robert Green
  Robert Green
 • Tony Blaze
  Tony Blaze
 • Dani Leigh
  Dani Leigh
 • Bath Thomas
  Bath Thomas
Página do Grupo: Groups_SingleGroup
bottom of page